Căn cứ Giấy mời số 60/GM-KHLT ngày 25/12/2018 của Hội Khuyến học huyện Lạc Thủy. Sáng ngày 04/01/2019, đồng chí Trần Thị Hiền – giáo viên trường THCS Cố Nghĩa đã vinh dự được tham dự Hội nghị tổng kết của Hội Khuyến học huyện Lạc Thủy

BÀI VIẾT DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHUYẾN HỌC

Căn cứ Giấy mời số 60/GM-KHLT ngày 25/12/2018 của Hội Khuyến học huyện Lạc Thủy. Sáng ngày 04/01/2019, đồng chí Trần Thị Hiền – giáo viên trường THCS Cố Nghĩa đã vinh dự được tham dự Hội nghị tổng kết của Hội Khuyến học huyện Lạc Thủy phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức với 3 nội dung sau:

          Sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Đề án 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (Giai đoạn 2016 – 2018):

          Tổng kết chương trình phối kết hợp về Khuyến học, Khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong Công nhân, viên chức lao động (Giai đoạn 2016 – 2018):         

          Tổng kết công tác khuyến học năm 2018. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Đỗ Thị Nguồn – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị được tổ chức tại tầng 3 PGD&ĐT Lạc Thủy với sự hiện diện diện của các đại biểu đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể sau:

          Về phía đại biểu cấp tỉnh có: Đồng chí Quách Thế Tản - nguyên Đại biểu Quốc hội, nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Hòa Bình, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Hòa Bình cùng các Đ/c đại diện cho Hội Khuyến học và LĐLĐ tỉnh Hòa Bình.

          Về phía đại biểu lãnh đạo cấp huyện có các Đ/c là trưởng, phó các Ban, ngành đại diện cho Huyện ủy, UBND huyện, đại diện cho PGD&ĐT, LĐLĐ, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn thanh niên… đã đến dự với Hội nghị.

          Thành phần đại biểu còn có các cá nhân, các Đ/c là đại diện cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các mô hình học tập thực hiện theo Đề án 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (Giai đoạn 2016 – 2018) và các Đ/c là Chủ tịch Hội khuyến học các xã, Thị trấn trong toàn huyện…

          Hội nghị đã được nghe các Đ/c trong BCH Hội Khuyến học huyện đã nêu báo cáo các kết quả thực hiện được trong công tác khuyến học năm 2018 và đề ra những Phương hướng, nhiệm vụ thực hiện công tác Khuyến học, khuyến tài trong năm 2019.

          Đ/c Trần Thị Hiền trường THCS Cố Nghĩa là cá nhân duy nhất đại diện cho ngành GD&ĐT huyện Lạc Thủy vinh dự được nhận giấy khen của BCH Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình trao tặng vì đã có thành tích là tác giả của sáng kiến “Một số giải pháp phát huy tính tích cực cho học sinh lớp 8 trong giờ học hát ở trường THCS Cố Nghĩa” được công nhận đạt Sáng kiến cấp tỉnh năm 2018 do Hội đồng xét sáng kiến tỉnh Hòa Bình chấm theo Quyết định số 26/QĐ-HĐSKT ngày 5/9/2018 do Đ/c Đỗ Hải Hồ - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Hòa Bình ký.  

          Để đạt được kết quả này, Đ/c Hiền đã nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện hết sức thuận lợi của Chi bộ, Ban giám hiệu cũng như các đồng chí, đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường, sự hợp tác, thử nghiệm nhiệt tình của các em học sinh trường THCS Cố Nghĩa cũng như sự cố gắng, nỗ lực của cá nhân Đ/c Hiền trong suốt thời gian thực hiện sáng kiến này. Đây là niềm vinh dự của Đ/c Trần Thị Hiền nói riêng và của tập thể trường THCS Cố Nghĩa nói chung trong công tác giáo dục và với hiệu quả sáng kiến mà Đ/c đã áp dụng tại đơn vị mình đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Âm nhạc cũng như phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ của nhà trường ngày càng tốt hơn.  

Đ/c Quách Thế Tản – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội nghị

 

 

  

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 21
Hôm qua : 28
Tất cả : 43973