ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THCS XÃ CỐ NGHĨA CHÀO MỪNGĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ CỐ NGHĨA
LẦN THỨ XXV, NHIỆM KỲ 2019 - 2024 

         

          Trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ Chính trị của địa phương năm 2018, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

          Ngày 21-22/11/2018,  UBMTTQ Việt Nam xã Cố Nghĩa long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 25, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đại hội của Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới.

           Đại hội được đón các đồng chí lãnh đạo MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình, các đồng chí lãnh đạo Huyện Lạc Thủy, lãnh đạo MTTQ Việt Nam huyện Lạc Thủy, lãnh đạo Đảng uỷ đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

          Về dự đại hội còn có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Cố Nghĩa, Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn, Các đồng chí nguyên lãnh đạo MTTQ Việt Nam xã qua các thời kỳ, các vị đại biểu đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, các nhà trường, đài truyền thanh truyền hình huyện đã về dự và đưa tin Đại hội.

          Đặc biệt là sự có mặt của 97 đại biểu, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong toàn xã đã về dự Đại hội.

          Đoàn học sinh của trường THCS xã Cố Nghĩa thay mặt cho hơn 200 em học sinh của nhà trường cùng với nhân dân các dân tộc trong toàn xã về chào mừng Đại hội. Các em là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho trí tuệ, sự đoàn kết thống nhất đem lời ca tiếng hát về dâng lên đại hội. Đoàn chào mừng của giáo viên và các em học sinh trường THCS xã Cố Nghĩa đã góp phần vào sự thành công lớn cho đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Cố Nghĩa lần thứ XXV nhiệm kỳ 2019- 2024.

  1. Vi deo học sinh, ảnh GV hát chào mừng

     

   

2.  Ảnh HT tặng hoa đại hội.

  1. Ảnh chia tay những đ/c trong ủy viên UBMT tổ quốc không tham gia khóa tới.

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 22
Hôm qua : 28
Tất cả : 43974