Chuyên đề"Đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Âm nhạc lớp 7"....

CHUYÊN ĐỀ TỔ KHOA HỌC XÃ HỘI

"Đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Âm nhạc lớp 7"

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch bồi dưỡng giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học  năm học 2019 - 2020. Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 9/2019, ngày 21/9/2019 Tổ KHXH trường TH&THCS xã Cố Nghĩa đã tổ chức thành công chuyên đề  "Đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn Âm nhạc lớp 7", tiết dạy minh họa do cô giáo Trần Thị Hiền thực hiện tại lớp 7A1.

   Dự và chỉ đạo thực hiện chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn cùng các đồng chí giáo viên tổ KHXH trong nhà trường.

   Trước khi tiến hành giờ dạy minh họa tổ KHXH đã có buổi họp chuyên môn để lựa chọn nội dung chuyên đề,  xây dựng ý tưởng và thảo luận,  xây dựng bài dạy theo mục tiêu của chuyên đề.

   Sau chuyên đề môn Âm nhạc, các thầy cô giáo trong tổ chuyên môn tiếp tục nghiên cứu áp dụng cho việc dạy và học của các bộ môn khác. Việc tổ chức chuyên đề cấp tổ là cơ sở để Ban giám hiệu nhà trường đánh giá thực chất trình độ của đội ngũ giáo viên giảng dạy ở các bộ môn, đồng thời đây cũng là dịp để giáo viên trong tổ trao đổi kinh nghiệm, thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy các môn học có hiệu quả nhằm phát huy tính tích cực của học sinh theo định hướng phát triển năng lực, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giảng  - dạy các môn học trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong giờ dạy chuyên đề

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 12
Hôm qua : 28
Tất cả : 43964