Ngày 25/5/ 2019, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục cảnh sát giao thông phối hợp cùng công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức vòng thi chung kết và lễ trao giải cuộc thi “Giao thông học đường” lần thứ IV

Cuộc thi "Giao Thông Học Đường” vòng chung kết lần thứ IV

Ngày 25/5/ 2019, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Cục cảnh sát giao thông phối hợp cùng công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức vòng thi chung kết và lễ trao giải cuộc thi “Giao thông học đường” lần thứ IV năm học 2018-2019 tại Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến, TP. Đà Nẵng.

Cuộc thi Giao thông học đường do Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp Bộ Giáo dục - Đào tạo và Công ty CP Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức; là cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật an toàn giao thông, kỹ năng tham gia giao thông và văn hoá giao thông dành cho học sinh ở các bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Cuộc thi là hoạt động thường niên, thiết thực, góp phần giáo dục kiến thức, kỹ năng, văn hóa ứng xử cho học sinh khi tham gia giao thông, giúp các em học sinh tiếp cận với kiến thức về an toàn giao thông một cách gần gũi, tự nhiên theo một hình thức tuyên truyền mới nhẹ nhàng và hấp dẫn.

Em Bùi Thị Minh Lộc- Học sinh lớp 8a1 trường THCS xã Cố Nghĩa đã vinh dự thay mặt cho hơn 200 em học sinh trường THCS Cố Nghĩa tham gia vòng chung kết cuộc thi này.Và thật vinh dự em đã đạt giải ba vòng thi chung kết “giao thông học đường” lần thứ IV năm học 2018-2019.

Để  đạt được thành tích trên, em đã đón nhân được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên của bạn bè xung quanh và đặc biệt là sự dìu dắt, hướng dẫn ôn luyện tận tình của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- Giáo viên môn Toán và là người trực tiếp hướng dẫn em ôn luyện trong suốt thời gian qua. Sự yêu thương, tâm huyết của các thầy cô và gia đình là nguồn cổ vũ, động viên giúp em quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu và đạt giải ba trong vòng chung kết cuộc thi “Giao thông học đường” lần thứ IV năm học 2018-2019

Với thành tích đã đạt được ở trên, em rất vinh dự là học sinh duy nhất bậc THCS ngành giáo dục Lạc Thủy đạt danh hiệu HSG quốc gia và được dự lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của ngành giáo dục huyện Lạc Thủy năm học 2018-2019.

Một lần nữa em lại khiến cho gia đình và các thầy cô của Trường THCS Cố Nghĩa thêm tự hào. Em đã trở thành tấm gương cho các thế hệ học sinh nối tiếp ở trường THCS Cố Nghĩa noi theo. Chúc cho em ngày càng trưởng thành hơn trong năm học tới với nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Một số hình ảnh

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 28
Tất cả : 43965