GIAO LƯU GIẢI CẦU LÔNG GIỮA CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN XÃ CỐ NGHĨA VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS CỐ NGHĨA

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Nhằm khuyến khích đông đảo Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND, KH của chi đoàn,công đoàn khối cơ quan xã Cố Nghĩa. Chiều ngày 19.11.2018 Trường THCS Cố Nghĩa long trọng tổ chức buổi giao lưu giải Cầu lông nhân ngày Nhà giáoViệt Nam 20.11

Đến dự có ông Trần Đức Minh-HUV, Bí thư Đảng ủy xã Cố Nghĩa; ông Bùi Văn Học - Phó CT HĐND xã, CTCĐ; lãnh đạo nhà trường; ban trọng tài điều hành giải, vận động viên của các đơn vị và toàn thể cán bộ, GV CNV và học sinh nhà trường về dự khai mạc và cổ vũ thi đấu.

Tham gia giải có các vận động viên đến từ các Công đoàn cơ quan xã và Công đoàn Trường trung học cơ sở. Vận động viên tham gia tranh tài các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ; mỗi vận động viên được tham gia thi đấu không quá 2 nội dung. Các nội dung thi được chia làm nhiều bảng và th iđấu không chia theo độ tuổi.

Giải tổ chức nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và giao lưu học tập lẫn nhau giữa các cán bộ công đoàn cơ quan xã với công đoàn giáo viên, công nhân viên nhà trường thắt chặt tình đoàn kết; đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông trong toàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu giải Cầu lông

     

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 25
Hôm qua : 28
Tất cả : 43977