Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Lạc Thủy năm học 2017 – 2018 của Hội Đồng đội huyện Lạc Thủy.

Căn cứ Công văn số 47/CV-HĐĐH ngày 18 tháng 4 năm 2018 của Hội Đồng đội huyện Lạc Thủy về việc Chỉ đạo tổ chức thực hiện mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” tại Liên đội trường THCS Cố Nghĩa.

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2018, vào giờ ra chơi giữa giờ. Liên đội trường THCS Cố Nghĩa đã tổ chức tốt “Giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo” cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường với nhiều hoạt động tập thể và hoạt động theo nhóm vui tươi bổ ích như:

    

Tập dân vũ, múa hát tập thể tại sân trường. Đánh bóng bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, chăm sóc vườn rau, bồn hoa trong khuôn viên nhà trường cùng với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh khác.   

   

Đây cũng là các hoạt động diễn ra thường xuyên trong giờ ra chơi hàng ngày tại Liên đội được duy trì và thực hiện tốt từ đầu đến cuối năm học theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm học.

 

Thông qua các hoạt động vui chơi sẽ giúp cho các em được rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó còn giúp cho mối quan hệ thầy - trò và giữa các em học sinh được thân thiện gần gũi hơn. Các em được tham gia các trò chơi lành mạnh sẽ tránh xa được các tệ nạn xấu….

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 18
Hôm qua : 28
Tất cả : 43970