HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO MÔN VẬT LÝ LỚP 6

Thông qua chủ đề giúp học sinh củng cố được kiến thức về sự bay hơi và sự ngưng tụ,các yếu tố ảnh hưởng đến sự bay hơi và sự ngưng tụ từ đó rút ra nguyên tắc chung của chưng cất nước ; học sinh được tạo cơ hội thực hiện việc học đi đôi với hành, học qua làm, học sinh biết được cách thiết kế,chế tạo và sử dụng các dụng cụ thí nghiệm.

Phụ huynh học sinh có thể cùng các em tham gia ở nhà với các hoạt động như: Tìm kiếm tài liệu, tìm kiếm thông tin, giúp đỡ các em hoàn thiện sẩn phẩm cũng như làm giám khảo để các em trình bày, báo cáo quá trình thực hiện hoạt động trải nghiệm của mình.

Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường. Tổ khoa học tự nhiên đã tổ chức thực hiện chuyên đề “Hướng dẫn hs trải nghiệm sáng tạo môn vật lý 6 chủ đề : Chưng cất nước” vào ngày 11 tháng 4 năm 2019.

Một số hình ảnh trong quá trình thực hiện chuyên đề