Ngày 18/1/2019, thực hiện kế hoạch của đảng bộ xã Cố Nghĩa, chi bộ trường THCS gồm 3 đồng chí đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ T/M cho chi bộ về dự hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG XÃ CỐ NGHĨA

Ngày 18/1/2019, thực hiện kế hoạch của đảng bộ xã Cố Nghĩa, chi bộ trường THCS gồm 3 đồng chí đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ T/M cho chi bộ về dự hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Vân- Thường vụ huyện ủy- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy- Phụ trách đảng bộ xã Cố Nghĩa và các đồng chí Trưởng các Ban Xây dựng Đảng của huyện ủy. Về phía Đảng ủy xã Cố Nghĩa có đ/c Trần Đức Minh- Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH, trưởng các ngành đoàn thể của xã, Bí thư các chi bộ; Các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.  

Hội nghị đã trao huy hiệu 70, 50,40 và 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí Đảng viên và đặc biệt tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

Chi bộ trường THCS Cố Nghĩa là chi bộ nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu từ năm 2011 đến nay, năm 2018 chi bộ được bình xét và đánh giá là chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.Chi bộ có 03 đồng chí trên tổng số 16 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị được bình xét là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Phó Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường là Đảng viên HTXSNV 5 năm liên tục đề nghị Tỉnh ủy tặng khen.

Trong năm qua chi bộ trường THCS đã lãnh đạo và tổ chức quán triệt cho cán bộ, đảng viên thực hiện đường lối, chủ trương, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cụ thể hoá kịp thời, đầy đủ các chủ trương của Đảng, của cấp uỷ cấp trên; xây dựng và triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết của chi bộ hàng năm có hiệu quả. Thực hiện lãnh đạo nhà trường bằng chủ trương, nghị quyết, chương trình, kế hoạch sát với thực tế; có kế hoạch định hướng công tác nhân sự, công tác dự nguồn cán bộ cho các nhiệm kì. Chỉ đạo để chính quyền thực hiện nhiệm vụ giáo dục một cách toàn diện; thực hiện nhiệm vụ giảng dạy theo phương pháp đổi mới, chú trọng các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Chỉ đạo thực hiện quy chế chuyên môn, nền nếp, kỷ cương tại đơn vị. Chi bộ đã lãnh đạo xây dựng bộ máy chính quyền hoạt động đồng bộ, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Năm học 2017-2018 đơn vị đứng thứ nhất trong khối thi đua, đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, là đơn vị lá cờ đầu được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

Ảnh chi bộ nhận giấy khen, Ảnh đảng viên HTXSNV nhận giấy khen.

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 9
Hôm qua : 28
Tất cả : 43961