HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI XÃ CỐ NGHĨA NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 28/01/2019 của Đảng ủy xã Cố Nghĩa về việc tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019” . Ngày 22/3/2019, tại hội trường UBND xã, Đảng bộ xã Cố Nghĩa đã tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019”. Tham gia Hội thi là các gương mặt tiêu biểu đại diện cấp ủy 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Vân- Thường vụ huyện ủy- chủ nhiệm UBKT Huyện ủy- phụ trách Đảng bộ xã Cố Nghĩa , đồng chí Đinh Thị Phương - phó Ban tuyên giáo và đồng chí Cao Thị Phượng- Chuyên viên Ban tổ chức trực tiếp được mời tham gia Ban giám khảo hội thi. Về phía Đảng ủy xã Cố Nghĩa có đ/c Trần Đức Minh- Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH, trưởng các ngành đoàn thể của xã, Bí thư các chi bộ; Các đồng chí đảng viên trong các chi bộ tham dự.

Mở đầu Hội thi là chương trình văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh trường THCS xã Cố Nghĩa, thôn Gốc Xanh và  thôn 2. Những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hùng đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các thí sinh tranh tài trong Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi năm 2019”.

Tham gia Hội thi, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi: phần chào hỏi, phần thi hiểu biết về kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng và công tác xây dựng Đảng và phần thi năng khiếu.

Đại diện cho chi bộ trường THCS xã Cố Nghĩa có đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ đã về tham dự hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Cố Nghĩa năm 2019 và đã hoàn thành xuất sắc cả 3 phần thi. Kết quả giải nhất đã thuộc về đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- ĐUV- Bí thư chi bộ trường THCS.

Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019” tại Đảng bộ xã Cố Nghĩa là dịp để mọi đảng viên nói chung mà trước hết là các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong cấp ủy nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về công tác Đảng; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động lãnh đạo một cách thiết thực, có hiệu quả giữa các Chi bộ với nhau.   Qua Hội thi còn giúp Đảng ủy xã Cố Nghĩa đánh giá chính xác chất lượng đội ngũ cán bộ làm cơ sở để xây dựng kế hoạch tập huấn bồi dưỡng cán bộ, đào tạo cấp ủy viên trong thời gian tới.

1 số hình ảnh của hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Cố Nghĩa năm 2019