Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2020 - 2021.

Ngày 9/11/2020, Phòng giáo dục và đào tạo Lạc Thủy tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp  Tiểu học năm học 2020 - 2021.

Thông qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh các đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của Trường TH&THCS Cố Nghĩa nói riêng và ngành giáo dục huyện Lạc Thủy nói chung.

Hội thi năm nay Trường TH&THCS Cố Nghĩa có 03 đồng chí giáo viên tham dự. Đây là những giáo viên giảng dạy khối lớp 5 của nhà trường, đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và đảm bảo các điều kiện dự thi cấp huyện. Các thí sinh tham gia thi đã trải qua 2 phần thi :

- Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

- Thực hành dạy một tiết trên lớp theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

Kết quả 03 đồng chí được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hằng – Huyện ủy viên – Trưởng phòng giáo dục

Tặng giấy khen và động viên các đồng chí đạt kết quả trong Hội thi.