Kế hoạch chuyên môn khối THCS 36

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN TUẦN 35B. Từ 16/5/2022-21/5/2022.

Nội dung kế hoạch

Kquả,

1.Công tác tư tưởng, chính trị, tổ chức:

Tiếp tục đẩy mạnh thi đua chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); sắp xếp công tác TCCB.

- Duy trì tốt nền nếp công tác dạy-học, duy trì sỹ số học sinh; Tiếp tục dạy học thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh Covid 19; tổ chức dạy học đảm bảo chương trình theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.

+ Sắp xếp chuyên môn cho đồng chí Thảo trưng tập về phòng (Tuần 02 ngày).

+ Các môn học gv kiểm tra, rà soát, điều chỉnh, sắp xếp chương trình để kết thúc đúng quy định của kế hoạch thời gian năm học ngày 24/5/22

+Tiếp tục dạy học tích hợp học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; GD ANQP; phòng, chống thiên tai;GD Môi trường, Sử dụng tiết kiệm năng lượng…. Tổ chức các hoạt động TN cho HS, lồng ghép tiết họcthư viện…

+Kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực HS, nộp két quả về phòng trước 25/5: GV GDTC

+ Khảo sát CL môn Toán, Văn, Anh khối 7, khối 8, lớp 6a2 ( Hình thức khảo sát như phòng tổ chức, đề nghị khâu ra đề bảo mật tuyệt đối, chấm chéo - Đ/c Thắng chấm Toán 7 a1, 7a2. Đ/c Thủy chấm Toán 8a2, đ/c Lịch chấm Văn 8a1, đ/c Quỳnh chấm Anh 6a2).

+ Xét lên lớp;Vào học bạ HS.

+Tiếp tục ôn thi vào 10; ôn tập, củng cố kiến thức cho lớp 9.

- Bộ phận CNTT, quản trị mạng: Hoàn thiện hồ sơ và kết quả của học sinh trên CSDL ngành trước ngày 25/5/2022; Nhập kết quả học tập và rèn luyện của học sinh vào hệ thống Quản lý nhà trường tại SMAS và VNEDU đảm bảo thời gian quy định.

- Rà soát hồ sơ TNTHCS, gửi DATA về phòng trước 19/5;Kiểm tra chéo hồ sơ tốt nghiệp THCS sáng 20/5 tại THCS TT Chi Nê:

+ GV dạy lớp 9 thực hiện rà soát chương trình đảm bảo đủ 35 tuần học (Riêng môn HĐGD tức KNS và HĐNGLL tổng là 36 tiết/35 tuần)

+ TP kiểm tra chéo BGH, 2 Tổ trưởng CM THCS, 2 GVCN Lớp 9, TKHĐ.

+ HS xét tốt nghiệp: - Sổ ghi đầu bài (4 quyển/lớp), kế hoạch giáo dục các môn học lớp 9, học bạ, giấy khai sinh, sổ ghi điểm, thẻ dự thi, bảng điểm TBM kì 1, kì 2, Danh sách thí sinh dự xét Tốt nghiệp theo dữ liệu đã nộp về Phòng GD (Chuyển về phòng HP sáng thứ 19/5)

+ Kiểm tra lại HS tốt nghiệp (Các tồn tại đã chỉ ra sau buổi kiểm tra  13/5/22)

+ Sáng 20/5 đ/c ủy quyền đ/c Thủy trực trường (quản lý nề nệp dạy – Học khối THCS)

- Tham gia Bồi dưỡng thường xuyên CBQL Trung học cơ sở ngày 16,17,18,19/5.

- Câu lạc bộ: Tiếng Anh, Mĩ thuật: Thu và trưng bày sản phẩm tháng 5 theo chủ đề viết , vẽ  về Bác hồ kính yêu.

-Chuyên môn các cấp tổ chức tổ chức hoàn thành các chuyên đề đã đăng ký: Chiều thứ 6.

-Công tác bồi dưỡng HSG, GVG và tham dự các cuộc thi:

+ Tham ra vòng chung kết cấp tỉnh Cu ộc thi “Đấu trường Toán học VioEdu” cho học sinh  chiều 17/5 (01 hs lớp 7a1, Đức, Thủy)

+ Nộp 01 sản phẩm cuộc thi ST-KT thanh thiếu niên nhi đồng nộp về phòng: Chiều 16/5 tại trường TH&THCS Lạc Long.

-Công tác kiểm tra nội bộ: Chuyên môn các cấp tổ chức kiểm tra dân chủ hồ sơ GV lần 2: Chiều thứ 6.

KẾ HOẠCH DẠY HỌC TUẦN 35B . Từ 16/5/2022-21/5/2022.

Nội dung công việc

Người thực hiện

Thứ hai 16/5

- PHT