Kế hoạch công tác nhà trường tuần 33

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG TUẦN 33 Từ 25/4/2022-29/4/2022.

Nội dung kế hoạch

Kết quả,

Điều chỉnh

1.Công tác tư tưởng, chính trị, tổ chức:

Đẩy mạnh thi đua chào mừng ngày GPMN thống nhất đất nước 30/4 và ngày QTLĐ 1/5.

-Duy trì tốt nền nếp công tác dạy-học, duy trì sỹ số học sinh; Tiếp tục dạy học thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh Covid 19; tổ chức dạy học đảm bảo chương trình theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.

+Cấp THCS: Thực hiện theo văn bản số: 284 /GD&ĐT ngày 07 tháng 4 năm 2022 của phòng GD&ĐT Lạc thủy V/v hướng dẫn kiểm tra cuối kỳ 2 và báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 cấp Trung học cơ sở:

+Các cấp học hoàn thành các biểu mẫu, báo cáo thống kê nộp về phòng đúng thời hạn quy định.

-Công tác bồi dưỡng HSG, GVG và tham dự các cuộc thi:

Hoàn thiện mô hình 02 sản phẩm cuộc thi ST-KT thanh thiếu niên nhi đồng đã nghiệm thu.

-Công tác kiểm tra nội bộ: Kiểm tra chế độ điểm, việc tổ chức kiểm tra đánh giá HS.

3. Công tác Lao động -hướng nghiệp;  vệ sinh- Y tế HĐ.

-Vệ sinh trường lớp sạch sẽ; Tiếp tục tăng cường thực hiện phòng chống dịch covid-19, phòng chống dịch bệnh theo mùa; Tiếp tục tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước, các tai nạn và bệnh học đường cho HS.

-Tiếp tục trồng bổ sung hoa, LĐVS làm đẹp cảnh quan nhà trường.

4. Công tác khác:

*Công tác đoàn thể: Phối hợp với BCH Công đoàn:

+Thực hiện công tác truyền thông dân số năm 2022;

+Triển khai kế hoạch vì sự tiến bộ của phụ nữ ngành GD&ĐT năm 2022;

+Triển khai công tác bình đẳng giới năm 2022.

+Bàn công tác tổ chức tham quan hè cho BC, GV, NV.

+Đội TNTP:

-Thực hiện các chương trình hoạt động công tác Đội theo kế hoạch.

-Tiếp tục phối hợp với Y tế HĐ tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước, tai nạn học đường cho HS.

* Công tác TB, TV: Tăng cường việc bảo quản SGK, TBDH; Củng cố hồ sơ TV, TB duy trì các tiêu chuẩn Thư viện XS; tiếp tục tổ chức Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2022; Báo cáo công tác tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022.

*Công tác tự đánh giá và XD trường Chuẩn QG: Tiếp tục rà xoát, bổ sung các minh chứng.

*Công tác tài chính:

Tăng cường tiếp nhận các khoản vận động, tài trợ.

*Triển khai nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương; Ngày Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm 2022:

+Khối tiểu học: Nghỉ 04 ngày, bắt đầu từ ngày 30/4/2022 đến hết ngày 03/5/2022. Ngày 04/5/2022 làm việc và học tập bình thường.

+Khối Trung học cơ sở: Nghỉ 03 ngày, bắt đầu từ ngày 30/4/2022 đến hết ngày 02/5/2022. Ngày 03/5/2022 làm việc và học tập bình thường.

*Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống mại dâm trong ngành Giáo dục đến năm 2025

*Đưa tin bài về các hoạt động lên trang thông tin điện tử của nhà trường.