Trường TH&THCS Xã Cố Nghĩa thông báo kế hoạch tuần 13

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG TUẦN 13 Từ 04/11/2019-09/11/2019.

Nội dung kế hoạch

Kết quả,

Điều chỉnh

1.Công tác tư tưởng, chính trị, tổ chức:

-Đẩy mạnh thi đua chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày NGVN 20/11/1982-20/11/2019.

-Tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua trong năm học.

-Phát động và hưởng ứng cuộc thi “ Những tấm gương tâm huyết, sáng tạo học và làm theo lời Bác” lần thứ III.

2. Công tác dạy-học:

-Tiếp tục duy trì tốt nề nếp công tác dạy-học:

+Đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, duy trì tốt nề nếp học tập của học sinh, duy trì sĩ số học sinh; đồng bộ chương trình, đảm bảo kế hoạch thời gian năm học; giáo dục, giảng dạy kỹ năng sống cho HS; tăng cường việc dạy học tích hợp; tổ chức các HĐGDNGLL, hoạt động trải nghiệm cho HS; dạy tiết học thư viện theo quy định.

+Tăng cường chế độ điểm cho học sinh, cập nhật thông tin và điểm của HS các PM.

+Tăng cường dạy phụ đạo học sinh, nâng cao chất lượng đại trà.

+Ra mắt CLB “ Em yêu tiếng Anh” dành cho HS THCS vào sáng thứ 2, tổ chức các CLB HS tiểu học theo kế hoạch.

- Chuyên môn các Bậc học triển khai kế hoạch thi hồ sơ HS (Hoàn thành chậm nhất 14/11).

-Tổ chức các chuyên đề cấp trường, cấp tổ CM theo kế hoạch. Chuyên môn bậc học THCS xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu chuyên môn liên trường.

-Tiếp tục BDTX GV theo KH.

-Công tác mũi nhọn:

+Bồi dưỡng HSG lớp 9: Kế hoạch chuyên môn THCS.

+Tham dự hội thi GVDG cấp huyện Bậc TH vòng thực hành ( 4/11).

+Tham dự hội thi GVDG cấp huyện Bậc THCS vòng lý thuyết ( 7/11).

+ Tiếp tục đẩy mạnh tham dự các sân chơi trí tuệ của HSTH.

+ Tổ chức cuộc thi KHKT cấp trường với HS khối 8,9: Chiều 7/11 ( Sản phẩm các lớp nộp về Phòng thiết bị và trưng bày trong sáng 7/11); tham dự kỳ thi cấp huyện vào 14/11 .

+ Tuyển chọn và nộp bài thi “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy/cô giáo và mái trường mến yêu” năm 2019: Chuyên môn THCS+ TPT đội.

-Công tác KTNB:

+Kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên:

THCS: đ/c Trần Thị Tâm; đ/c Bùi Thị Tâm; TH: đ/c Lại Thị Hoa; đ/c Trịnh Thị Liệu .

-Nộp báo cáo công tác KTNB tuần 12.

3. Công tác Lao động-hướng nghiệp; vệ sinh-Y tế HĐ:

-Vệ sinh trường lớp sạch sẽ; Hợp đồng dịch vụ cung cấp nguồn nước uống hợp VS cho HS; BLĐ tổ chức lao động làm đẹp cảnh quan nhà trường ( Kế hoạch tuần 12 chưa thực hiện); Y tế HĐ hoàn thiện hợp đồng chăm sóc sức khỏe; Viết bài tuyên truyền phòng chống dịch bệnh mùa đông ( tuyên truyền vào tuần 14).

-Hợp đồng tu sửa điện; hợp đồng mua Âm ly, loa điểm trường trung tâm: BLĐ-CSVC

4. Công tác khác:

-Công tác phối hợp công đoàn: Tiếp tục duy trì và củng cố khối đoàn kết nội bộ.

-Thư viện, thiết bị : Tiếp tục tăng cường bảo quản, sử dụng TB, tiếp tục duy trì tốt các tiêu chí TVXS; cho học sinh mượn đọc sách truyện; viết bài giới thiệu sách tháng 11, xây dựng kế hoạch tổ chức kể chuyện theo sách ( Từ lớp 3 đến lớp 9).

-Công tác Đội TNTP: +Duy trì tốt nề nếp đội; tiếp tục triển khai các chuyên hiệu đội; tiếp tục triển khai dạy dân vũ và võ cổ truyền theo quy định.

+Tập luyện văn nghệ, TDTT, báo tường, các trò chơi dân gian chào mừng 20/11.

+Tổ chức kiểm tra việc trang trí lớp học của các lớp: BGH+Phụ trách đội các điểm trường: Ngày 7/11: Có báo cáo bằng văn bản.

-Công tác chủ nhiệm: Tăng cường công tác chủ nhiệm, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động bề nổi.

-Tham gia Ban giám khảo thực hành GVG tiểu học: Đ/c Phúc ( Thứ 2,3,4).

-Hoàn thành cuộc thi tìm hiểu 30 năm ngày hội QPTD.

-Tham gia tập huấn CBQL, GV: Kế hoạch của Phòng GD&ĐT.

-Lập danh sách nghỉ hưu và 108.

-Lập dự toán và thảo luận ngân sách 2020: Sáng 5/11.

-Lập danh sách Đăng ký học đại học năm 2019-2020.