Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), chiều ngày 26 tháng 05, tại tượng đài Bác Hồ – nhà máy in tiền, xã Phú Nghĩa, huyện Lạc Thủy, Liên Đội Trường TH&THCS Cố Nghĩa tổ chức Lễ Báo công dâng Bác, tuyên dương đội viên, nhi đồng tiêu biểu trong học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Dự chương trình có các thầy cô giáo trong BGH, CT Công đoàn cùng 22 thầy cô giáo đạt giải trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh:

 

Tại lễ báo công, các đại biểu và các em đội viên đã dâng hoa, dâng hương lên tượng đài Bác, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Người – Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Tại lễ báo công, Liên đội đã tuyên dương 55 em đội viên, nhi đồng tiêu biểu trong học tập và làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy. Chương trình còn diễn ra với phần thăm quan một số hiện vật tại nhà máy in tiền đầu tiên của Việt Nam.

Trước Anh linh Bác linh thiêng, thầy và trò trường TH&THCS Cố Nghĩa nguyện mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác, không ngừng học tập và trau dồi đạo đức, nói đi đôi với làm, dám nghĩ, dám làm và đạt kết quả tốt nhất. Các em học sinh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Thầy và trò nhà trường nguyện mãi mãi học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.

 

Nghiêm Thị Hưng

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 59
Hôm qua : 24
Tất cả : 30095