Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường TH&THCS Cố Nghĩa.

    Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đảng. Qua thời gian phấn đấu trong hoạt động và công tác, được chi bộ Trường TH&THCS xã Phú Nghĩa, Đảng bộ xã xem xét và Huyện ủy Lạc Thủy đã có Quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Quỳnh Lan đang công tác tại Trường TH&THCS Cố Nghĩa. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nhà trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lưu Danh thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường TH&THCS Cố Nghĩa đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoăt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Quỳnh Lan.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng Đồng chí Giang Đức Minh – Bí thư Đảng bộ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, thay mặt cho Đảng bộ xã Phú Nghĩa dành thời gian về dự, theo dõi và phát biểu ý kiến chỉ đạo vụ cho Chi bộ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường TH&THCS Cố Nghĩa rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đảng khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của Trường TH&THCS Cố Nghĩa noi theo.

       Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

 

Toàn thể các Đảng viên làm lễ chào cờ trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

 

 

Đồng chí Đặng Đức Phúc – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường Thay mặt Ban chi ủy công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy. 

 

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

 

 Đồng chí Lưu Danh Thành – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Thay mặt Ban chi ủy chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới.

 

Đồng chí Giang Đức Minh – Bí thư Đảng bộ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, thay mặt cho Đảng bộ xã Phú Nghĩa dành thời gian về dự, theo dõi và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

       Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Chi bộ trường TH&THCS Cố Nghĩa và Chi bộ  nhà trường quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm  2022.

 

Phú Nghĩa, ngày 05 tháng 5 năm 2022

 

                                                                  Nghiêm Thị Hưng

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 25
Hôm qua : 28
Tất cả : 43977