Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường TH&THCS xã Cố Nghĩa

      Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi uỷ, Chi bộ trường TH&THCS xã Cố Nghĩa đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

     Căn cứ Điều 4, Điều lệ Đảng cộng sản Việt nam. Xét đơn xin vào Đảng của quần chúng : Nguyễn Mạnh Khải. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện Ủy Lạc Thuỷ. Chiều ngày 29/10/2019 chi bộ trường TH&THCS xã Cố Nghĩa đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Nguyễn Mạnh Khải- nhân viên kế toán vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

      Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Bùi Văn Hướng- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường.

      Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Đặng Đức Phúc – Phó Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ công bố Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng.

      Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Mạnh Khải đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Khải cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

      Đồng chí Lưu Danh Thành- Bí thư Chi bộ, thay mặt ban Chi ủy đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Mạnh Khải cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên. Trau rồi phẩm chất đạo đức. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú. Phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Chi ủy đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Khải trong thời gian thử thách.

     Đồng chí Bùi Văn Hướng- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã đã phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ và căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

    Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường TH&THCS xã Cố Nghĩa góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 17
Hôm qua : 28
Tất cả : 43969