Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 05 /9/2022 trường Tiểu học và trung học cơ sở Cố Nghĩa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp

Ông Nguyễn Tuấn Kiệt - Chuyên viên PGDĐT;

Ông Nguyễn Viết Thảo – Chủ tịch UBND Thị trấn Tuy Phước;

Ông Nguyễn Tấn Nghiệp – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh;

Ông Đỗ Thành Tài – Hội trưởng hội cha mẹ hoc sinh năm học 2022-2023.

Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Lưu Danh Thành - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Tâm, Thầy Đặng Đức Phúc – Hiệu phó nhà trường Thầy Nguyễn Thiện Hiếu - Chủ tịch công Đoàn nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và hơn 678 học sinh của trường tham dự buổi lễ.

Thầy Đặng Đức Phúc – Hiệu phó nhà trường, trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường.

Thầy Lưu Danh Thành - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy giáo Lưu Danh Thành - Hiệu trưởng nhà trường  cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận các xuất quà hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể trao tặng.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023.