LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH&THCS CỐ NGHĨA

NĂM HỌC 2020 -2021

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH&THCS CỐ NGHĨA

NĂM HỌC 2020 -2021

    Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường TH&THCS Cố Nghĩa long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

    Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành, đoàn thể và các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã Phú Nghĩa, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đặc biệt có sự hiện diện của ông Vũ Hùng Mẫn-HUV- trưởng phòng Kinh tế và Hạ tấng thay mặt cho BCH huyện ủy huyện Lạc Thủy. Về phía nhà trường có thầy giáo Lưu Danh Thành- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên và trên 600 em học sinh của nhà trường.

   Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 1. Năm học mới trường TH&THCS Cố Nghĩa rất vinh dự được đón nhận 73 em học sinh lớp 1. Các em là những học sinh đàu tiên của nhà trường được học tập chương trình GDPT 2018.

   Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường TH&THCS Cố Nghĩa. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

    Thầy Đặng Đức Phúc- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng.

    Thầy Lưu Danh Thành- Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

    Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”

    Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

    Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường TH&THCS Cố Nghĩa sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 7
Hôm qua : 28
Tất cả : 43959