LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/05/2019, trường THCS Cố Nghĩa long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có lãnh đạo đại diện cho đảng ủy, UBND xã Cố Nghĩa, về phía Cha Mẹ học sinh có ông Quách Văn Thương - Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong BĐDCMHS; các vị đại biểu đại diện chi bộ, Trưởng thôn, các đơn vị cơ quan đóng chân trên địa bàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 200 học sinh của trường THCS Cố Nghĩa.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục múa, Tam ca, song ca … vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ. Trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Trong bài báo cáo, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Nhà trường đã đạt được thành tích cao trong cuộc thi Học sinh giỏi các cấp. Đặc biệt, trong năm học này em Bùi Thị Minh Lộc đã đạt được giải 3 vòng thi chung kết toàn quốc Giao thông học đường lần thứ IV.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Cố Nghĩa.làm được trong suốt một năm qua.

Thay mặt cho các vị đai biểu khách quí, lãnh đạo xã đã có bài phát biểu ghi nhận, động viên chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình.

Trong buổi lễ tổng kết năm học, Liên đội nhà trường vinh dự được nhận được Bằng khen Liên đội mạnh của TVV đoàn. Tại đây Liên đội cũng đã bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương hè 2019.

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy chàocùng lời tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THCS Cố Nghĩa. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trườngTHCS Cố Nghĩa được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2018-2019:

  

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 13
Hôm qua : 28
Tất cả : 43965