TRƯỜNG THCS CỐ NGHĨA       KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 1/2019

Chủ  đề: Mừng Đảng- mừng xuân- mừng đất nước đổi mới

1. Nhiệm vụ trọng tâm:

A, công tác tư tưởng chính trị tổ chức:

1. Ổn định công tác tổ chức CBCB. Phân công trách nhiệm, công việc cho CB, GV, NV HKII. Thực hiện phân công từ ngày 7/1/2019.
  2. Xây dựng khối đoàn kết nội bộ.
  3. Tuyên truyền phổ biến PL, các CV, VB chỉ đạo của các cấp đến đội ngũ CB, GV, NV và các em HS.
  4. Duy trì sĩ số HS. Đẩy mạnh thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua“Xây dựng…. HS tích cực”.
  5. Phát động thi đua, đẩy mạnh thi đua chào và sơ kết đợt thi đua mừng Đảng- mừng xuân- mừng đất nước đổi mới.

B, Công tác chuyên môn : Duy trì tốt nề nếp dạy và học,

a, Thực hiện chương trình HKII năm học 2018-2019 từ ngày 7/1/2019, kế hoạch dạy học, hoạt động chuyên môn. (Theo quy định )

1. Tiếp tục thực hiện phụ đạo HS yếu và bồi dưỡng học sinh giỏi khối 6- 9

Hoàn thành chư­ơng trình học kỳ I năm học 2018- 2019 theo sự chỉ đạo của ngành. Tổ chức sơ kết học kỳ I vào tiết chào cờ ngày 7/1/2019.

Tổ chức đánh giá XL HL và HK HKI cho HS đúng tiến độ và đúng quy định. Đối chiếu kiểm tra kết quả HKI.

Tham gia thi học sinh giỏi các cấp ( Văn hóa va năng khiếu) . Tham gia thi GVG cấp huyện năm học 2018-2019. HSTham gia thi giao thông học đường trên Internetr

1. Các tổ CM thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ HKII ( 2018-2019 ), Kiểm tra nội bộ: 02 đ/c/ 02 tổ ).
  2. Tham dự các chuyên đề của cấp trên. Chuyên đề của các tổ chuyên môn.

ou  f. Tích cực sử dụng TBDH theo quy định tối thiểu của bộ môn /tuần.

g, Thi giao thông thông minh theo quy định va đúng thời gian.

1. Công tác khác:
  2. Đội TNTPHCM : Thực hiện tốt nề nếp đội, kết hợp với tổ KHXH thực hiện kể chuyện về gương người tốt việc tốt, giới thiệu đầu sách về Đảng CSVN, về Bác Hồ vĩ đại..... nhằm GD kỹ năng sống, giao tiếp…. cho HS qua các tiết SHTT. Đẩy mạnh các nội dung thi đua mừng Đảng- Mừng xuân- Mừng đất nước đổi mới.

Phát động : Chung tay vì bạn nghèo nhân dịp tết cổ truyền xuân 2019.

Tập luyện văn nghệ và đội chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

1. Công tác PC: Hoàn thiện hồ sơ PC năm 2018, thực hiện công tác phổ cập năm 2019 theo yêu cầu của công việc.
  2. CĐ: Thực hiện đúng chức năng, xd khối đoàn kết nội bộ, Chuẩn bị cho nội dung sơ kết thi đua HKI năm học 2018-2019 va Phát động thi đua “Mừng Đảng – mừng xuân mới ” tết chung tay vì bạn nghèo, vì đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn.
  3. Y tế học đường: Bổ sung thuốc và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ theo quy định.
  4. Lao động: Tiếp tục tu bổ cảnh quan sư phạm. Tu sửa CSVC nhỏ.
  5. Công tác tham mưu: Thực hiện công tác xã hội hóa GD- Làm tốt công tác tham mưu với Đảng, chính quyền địa phương về CSVC.
  6. Bảo vệ: Thực hiện theo đúng quy định. Tăng cường công tác bảo vệ nhân dịp tết, lễ hội.
  7. Thực hiện tốt an toàn giáo thông và các công tác khác....
  8. GVCN lớp: Đẩy mạnh các hoạt động của đợt thi đua mừng Đảng- Mừng xuân- Mừng đất nước đổi mới.Tham gia đầy đủ đợt quyên góp ủng hộ chung tay vì bạn nghèo nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.
  9. Bộ phận tài vụ:
    1. Hoàn thiện các loại biểu bảng theo yêu cầu của phòng GD và TCKH.
    2. Hoàn thiện thanh toán lương và công tác phí khoán tháng 1/2019.
    3. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.
    4. Thực hiện BC công tác kê khai tài sản theo đúng quy định.