Tối ngày 01/06/2019, Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước, Công đoàn Trường THCS Cố Nghĩa tổ chức buổi gặp mặt con cháu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 tại bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, nhà trường tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình  văn nghệ và trò chơi.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ nhân viên của nhà trường và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Mở đầu chương trình các cháu được ôn lại lịch sử ý nghĩa ngày 1/6, tiếp theo là phần phát biểu chúc mừng, tặng quà của BGH, CĐ nhà trường cho các cháu có thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, đây là món quà động viên các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian do các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cháu của cán bộ nhà trường biểu diễn. Trong quá trình chương trình diễn ra, các tiết mục hỏi đáp tặng quà đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, tăng cường sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường... Qua đó, giúp cho các cháu thực sự có một ngày hội tràn ngập niềm phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích.

• Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt