TRƯỜNG TH&THCS XÃ CỐ NGHĨA RA MẮT CÂU LẠC BỘ “ EM YÊU TIẾNG ANH”

    Thực hiện Văn bản số: 522 /GD&ĐT-TrH  ngày 20/ 9 /2019 của phòng GD&ĐT Lạc Thủy về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2019 -2020,  nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia, qua đó xây dựng một môi trường học tập tiếng Anh để học sinh có thể thực hành, rèn luyện những kỹ năng giao tiếp.

       Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 04 tháng 11 năm 2019  trường TH &THCS xã Cố Nghĩa, đã tổ chức buổi ra mắt câu lạc bộ “ Em Yêu Tiếng Anh” - Với tên Tiếng Anh “ I Love English Club” gồm 30 thành viên.

      Tham dự buổi ra mắt có toàn thể các đồng chí cán bộ Quản lý, giáo viên và học sinh bậc học THCS của nhà trường.  Đây là một hoạt động có ý nghĩa nằm trong các hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày “ Nhà giáo Việt Nam ”  20/11-1982-20/11/2019.

    Tại buổi ra mắt, sau bài phát biểu khai mạc của Thầy giáo Lưu Danh Thành- Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, ban tổ chức đã thông qua quyết định thành lập và quy chế hoạt động của CLB, tiếp theo là chương trình ra mắt của  các thành viên của câu lạc bộ, kết thúc là phần văn nghệ chào mừng với những lời ca, tiếng hát hết sức trong trẻo, dễ thương và cực kì sôi động bằng Tiếng Anh của các thành viên CLB.

   Sau một thời gian làm việc hiệu quả,buổi ra mắt CLB “ Em Yêu Tiếng Anh” nhà trường đã thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng của việc dạy và học Tiếng Anh theo Đề án 2020 nói riêng và góp phần thực hiện  đẩy mạnh phong trào học tập của học sinh, nâng cao chất lượng toàn diện của nhà trường nói chung.

 Một số hình ảnh trong buổi ra mắt CLB “ Em Yêu Tiếng Anh”trường TH &THCS xã Cố Nghĩa

   

Thầy giáo hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ

 Thầy giáo Lưu Danh Thành– Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 18
Hôm qua : 28
Tất cả : 43970