Trường TH&THCS xã Cố Nghĩa thông báo kế hoạch tuần 12 năm học 2019-2020

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG TUẦN 12 Từ 28/10/2019-02/11/2019.

Nội dung kế hoạch

Kết quả,

Điều chỉnh

1.Công tác tư tưởng, chính trị, tổ chức:

-Đẩy mạnh thi đua chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

-Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua trong năm học.

2. Công tác dạy-học:

-Duy trì tốt nề nếp công tác dạy –học.

+Đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, duy trì tốt nề nếp học tập của học sinh, duy trì sĩ số học sinh; đồng bộ chương trình, đảm bảo kế hoạch thời gian năm học; giáo dục, giảng dạy kỹ năng sống cho HS; tăng cường việc dạy học tích hợp; tổ chức các HĐGDNGLL, hoạt động trải nghiệm cho HS; dạy tiết học thư viện theo quy định.

+Chuyên môn các bậc học tổ chức kiểm tra chéo hồ sơ GV và xây dựng kế hoạch thi hồ sơ học sinh ( mỗi lớp 03 bộ hồ so HS tham dự thi hồ sơ HS).

+ Tăng cường bồi dưỡng yếu, học sinh còn hạn chế về KT-KN.

+ CM TH xây dựng kế hoạch khảo sát giữa kỳ cho HSTH.

+Chuẩn bị ra mắt CLB “ Em yêu tiếng Anh” dành cho HS THCS vào sáng thứ 2 tuần 13.

-Tăng cường chế độ điểm cho học sinh, vào điểm phần mềm SMAS; GVCN THCS thông báo kết quả KSCL giữa kỳ cho PHHS.

-Củng cố, xây dựng hồ sơ cá nhân, tổ khối, đoàn thể.

-Tiếp tục BDTX GV theo kế hoạch.

-Công tác KTNB: Kiểm tra việc thực hiện chương trình, nội dung, kế hoạch dạy học; thực hiện quy chế chuyên môn; thực hiện đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới kiểm tra đánh giá: 04 Giáo viên ( 02 THCS; 02 Tiểu học); Kiểm tra việc sử dụng ĐDDH của giáo viên.

-Công tác mũi nhọn:

+Tổng hợp báo cáo kết quả thao giảng cấp trường; chọn cử GVG cấp TH BDGV, dự thi cấp huyện ( Kế hoạch chuyên môn TH); chuẩn bị điều kiện dự thi GVG THCS cấp huyện ( Kế hoạch chuyên môn TH).

+Tiếp tục BD HSG lớp 9; tập luyện  đội tuyển AEROBIC.

+ Tiếp tục đẩy mạnh tham dự các sân chơi trí tuệ của HSTH.

+Hưởng ứng tham gia cuộc thi “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy/cô giáo và mái trường mến yêu” năm 2019.

3. Công tác Lao động-hướng nghiệp; VS-Y tế HĐ:

-Vệ sinh trường lớp sạch sẽ; Hợp đồng dịch vụ cung cấp nguồn nước uống hợp VS cho HS; BLĐ tổ chức lao động làm đẹp cảnh quan nhà trường.

-Tiếp tục trang trí lớp học chào mừng ngày NGVN 20/11; hướng dẫn HS sử dụng không gian lớp học.

4. Công tác khác:

-Công tác Đảng: Kết nạp đảng viên mới ( Dự kiến 4 giờ 30 ngày thứ 3).

-Công tác phối hợp với công đoàn: Vận động công đoàn viên lao động công ích làm đẹp cảnh quan nhà trường.

-Đội TNTP: +Duy trì tốt nề nếp đội.

+Đẩy mạnh các hoạt động đội, triển khai các chuyên hiệu đội.

+Tổ chức tập luyện và triển khai các hoạt động bề nổi, các trò chơi dân gian chuẩn bị cho kỳ niệm ngày NGVN 20/11.

+Tiến hành chấm điểm trang trí lớp học bắt đầu từ thứ 5 (31/10): ( Bổ sung thêm vào tiêu chí chấm điểm thi đua hàng tuần).

-Thư viện, thiết bị : +Tiếp tục tăng cường bảo quản, sử dụng sách, TB; GV làm ĐDDH  HKI.

+Tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn TV xuất sắc; tăng cường thu hút bạn đọc đến thư viện.

-Tiếp tục đẩy mạnh công tác an ninh, an toàn trường học; phòng chống tai tệ nạn xã hội, tai nạn thương tích; tuyên truyền phồng chống đuối nước (Bảo vệ +GVCN ).

-Tham gia các lớp tập huấn theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT.

-Họp cơ quạn chiều thứ 5: Từ 13 giờ 30 ph họp HĐTĐKT; từ 15 giờ họp toàn thể cơ quan.

*Kiểm tra việc thực hiện chương trình, nội dung, kế hoạch dạy học; thực hiện quy chế chuyên môn; thực hiện đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới kiểm tra đánh giá: GVTHCS  đ/c Hạnh trực tiếp kiểm tra; GVTH Phúc trực tiếp kiểm tra( Có biên bản thể hiện từng nội dung kiểm tra).

+ Đội TNTP phát động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày NGVN 20/11 trong giờ Hoạt động dưới cờ ( Phần của HS), và BGH triển khai hội ý đầu tuần cho GV.