Kế hoạch công tác nhà trường tuần 36

KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG TUẦN 36 Từ 16/5/2022-21/5/2022.

Nội dung kế hoạch

Kết quả,

Điều chỉnh

1.Công tác tư tưởng, chính trị, tổ chức:

Tiếp tục đẩy mạnh thi đua chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); sắp xếp công tác TCCB.

-Duy trì tốt nền nếp công tác dạy-học, duy trì sỹ số học sinh; Tiếp tục dạy học thích ứng, an toàn, linh hoạt, kiểm soát dịch bệnh Covid 19; tổ chức dạy học đảm bảo chương trình theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.

+ Chuyên môn THCS: Sắp xếp chuyên môn cho đồng chí Thảo trưng tập về phòng ( Tuần 02 ngày).

+ Các cấp học tổ chức kiểm tra, rà soát, điều chỉnh, sắp xếp chương trình để kết thúc đúng quy định của kế hoạch thời gian năm học.

+Tiếp tục dạy học tích hợp học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; GD ANQP; phòng, chống thiên tai;GD Môi trường, Sử dụng tiết kiệm năng lượng…. Tổ chức các hoạt động TN cho HS, lồng ghép tiết họcthư viện…

+Kiểm tra tiêu chuẩn rèn luyện thể lực HS, nộp két quả về phòng trước 25/5: GV GDTC

+Chuyên môn các cấp học tổ chức KS chất lượng học sinh:Bộ môn Toán, Tiến việt với khối 2 đến khối 4; bộ môn Toán, Văn, Anh khối 7, khối 8 ( Hình thức khảo sát như phòng tổ chức, đề nghị khâu ra đề bảo mật tuyệt đối, ra đề chéo, chấm chéo).

+Xét lên lớp;Vào học bạ HS.

+Tiếp tục ôn thi vào 10; ôn tập, củng cố kiến thức cho HS lớp 5 và lớp 9.

-Bộ phận CNTT, quản trị mạng: Hoàn thiện hồ sơ và kết quả của học sinh trên CSDL ngành trước ngày 25/5/2022; Nhập kết quả học tập và rèn luyện của học sinh vào hệ thống Quản lý nhà trường tại SMAS và VNEDU đảm bảo thời gian quy định.

-Rà soát hồ sơ TNTHCS, gửi DATA về phòng trước 19/5;Kiểm tra chéo hồ sơ tốt nghiệp THCS sáng 20/5 tại THCS TT Chi Nê ( TP kiểm tra chéo BGH,2 Tổ trưởng CM THCS, 2 GVCN Lớp 9, TKHĐ) .

- Tham gia Bồi dưỡng thường xuyên CBQL Trung học cơ sở ngày 16,17,18,19/5.

- Câu lạc bộ: Tiếng Anh, Mĩ thuật: Thu và trưng bày sản phẩm tháng 5 theo chủ đề viết , vẽ  về Bác hồ kính yêu.

-Chuyên môn các cấp tổ chức tổ chức hoàn thành các chuyên đề đã đăng ký: Chiều thứ 6.

-Công tác bồi dưỡng HSG, GVG và tham dự các cuộc thi:

+Nộp 02 sản phẩm cuộc thi ST-KT thanh thiếu niên nhi đồng nộp về phòng: Chiều 16/5 tại trường TH&THCS Lạc Long.

-Công tác kiểm tra nội bộ: Chuyên môn các cấp tổ chức kiểm tra dân chủ hồ sơ GV lần 2: Chiều thứ 6.

3. Công tác Lao động -hướng nghiệp;  vệ sinh- Y tế HĐ.

-Vệ sinh trường lớp sạch sẽ; Tiếp tục tăng cường thực hiện phòng chống dịch covid-19, phòng chống dịch bệnh theo mùa; Đặc biệt đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước, các tai nạn và bệnh học đường cho HS.

-Tổng LĐVS các điểm trường để đón các đoàn kiểm tra: Chiều thứ 2( BLĐ xây dựng kế hoạch)

-Đổ bê tông mở rộng cổng trường điểm trường Đồng Sắn.

-BGH tham ra giám sát công trình xây dựng điểm trường 2A.

4. Công tác khác:

*Công tác đoàn thể: +Phối hợp với BCH Công đoàn: Bàn tổ chức cho CB, GV, NV đi tham quan hè 2022.

+Nữ công phối hợp  tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống mại dâm trong ngành Giáo dục đến năm 2025 ( Cho cả CB, GV, HS)

+Đội TNTP:

-Tiếp tục triển khai kế hoạch thi đua chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh ( 15/5/1941-15/5/2022)và 132 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

-Thực hiện các chương trình hoạt động công tác Đội theo kế hoạch;Tiếp tục xây dựng kế hoạch báo công lên Bác; kết nạp đội đợt 19/5.

-Tập luyện văn nghệ, nghi lễ cho Lễ tổng kết năm học.

-Đón đoàn KT liên đội mạnh của HĐĐ huyện.

* Công tác TB, TV: Tăng cường việc bảo quản SGK, TBDH; Củng cố hồ sơ TV, TB duy trì các tiêu chuẩn Thư viện XS; tiếp tục tổ chức Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2022.

*Công tác tự đánh giá và XD trường Chuẩn QG: Tiếp tục rà xoát, bổ sung các minh chứng.

*Công tác tài chính:

Tăng cường tiếp nhận các khoản vận động, tài trợ; Bộ phận tài vụ quyết toán quỹ với các lớp.

-Công tác tổ chức: Hoàn thành hồ sơ bổ nhiệm chức danh NN nộp về phòng sáng 17/5.

*Công tác thi đua: Bộ phận văn phòng sắp xếp hồ sơ thi đua theo dự thảo các tiêu chí thi đua của phòng chuẩn bị đón đoàn kiểm tra.

*Đưa tin bài về các hoạt động lên trang thông tin điện tử của nhà trường.

*Ghi chú: Để đảm bảo tiến độ thời gian nộp hồ sơ bổ nhiệm CDNN về phòng, yêu cầu các đồng chí một số nội dung sau:

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.( Bản Photo không cần công chứng nhưng khi nộp phải mang theo bản gốc hoặc hình ảnh của bản gốc cho bộ phận thu đối chiếu); hồ sơ cho vào túi hồ sơ cán bộ có đầy đủ thông tin ngoài bìa, có bản kê các loại hồ sơ nộp kèm theo và ký tên.
  2. Tuyệt đối tuân thủ về thời gian:

- Thời gian điền bảng Google sheet rà soát trên mail. Đúng hết ngày 15/5 phải hoàn thành.

-Thời gian nộp hồ sơ cá nhân: Trong buổi sáng và  tới trước 15g 30 phút thứ 2 ngày 16/5.

-Họp ban xét: Từ 15 g 30 phút ngày 16/5.

- Công khai kết quả; Nộp về phòng sáng 17/5.

1. Các đồng chí không đủ điều kiện bổ nhiệm điền vào bảng không đủ điều kiện đã được chia sẻ trên mail sáng 15/5.