Trường THCS Cố Nghĩa Tổ chức 8/3

Trong không khí sắc xuân, chúng ta háo hức đón chào tháng 3 với ngày trọng đại tôn vinh phái đẹp- ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Đây là dịp để mỗi chúng ta nhìn lại những cống hiến vẻ vang mà người phụ nữ nói chung gặt hái được trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ của nhân loại ở mọi thời đại.

Hòa chung trong không khí ấy, chiều ngày 6/3/2018, Trường THCS xã Cố Nghĩa long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Với mục đích: Ôn lại ngày truyền thống của phái đẹp; tôn vinh sự đóng góp của các đ/c nữ CBQL, GV, NV; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gặp mặt tất cả các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, ấp áp, chan hòa nhưng không kém phần long trọng. Tham dự có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm; và Thày giáo Nguyễn Văn Hảo- Nguyên Chủ tịch công đoàn, nguyên tổ trưởng tổ KHTN cùng 02 đ/c giáo viên dạy tăng cường đến từ trường THCS Xã Đồng Tâm.

Sau những tiết mục văn nghệ của các em học sinh, cùng những lẵng hoa tươi thắm từ phía các ban ngành tặng, là lời diễn văn đầy trang trọng của cô giáo phó Hiệu trưởng. Bài diễn văn đã ôn lại truyền thống lịch sử về sự cống hiến cao đẹp của người phụ nữ Thế giới nói chung, Việt nam nói riêng. Đặc biệt là sự ghi nhận công lao đóng góp của phái nữ trong hội đồng trường. Tất cả những người phụ nữ ấy đều xứng đáng với danh hiệu cao quý “giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Sau phần lễ là phần hội với những giây phút giao lưu đầy vui tươi nhưng không kép phần văn minh, lịch sự thể hiện của các nữ CBQL, GV,NV nhà trường qua phần ẩm thực.

Lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 khép lại sau hơn 2 giờ diễn ra, nhưng dư âm đọng lại trong lòng mỗi người tham dự lại mãi mãi. Đó là niềm vui, niềm vinh dự của những người phụ nữ nói chung khi được nhắc gọi, tôn vinh. Lời động viên đó sẽ trở thành nguồn động lực thúc đẩy sự cống hiến không ngừng của họ trong việc thêu dệt những vinh hoa cho gia đình, cho nhà trường và cho xã hội.

Một số hình ảnh kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3: