Trường TH&THCS Cố Nghĩa tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh toàn trường

Hoạt động ngoại khóa là một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của nhà trường. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các em tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để các em phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, Trường TH&THCS Cố Nghĩa đã tổ chức cho học sinh các khối lớp tham gia các hoạt động ngoại khóa, học tập, trải nghiệm. được nhìn thấy trực tiếp các hiện vật lịch sử mà từ trước đến nay các em chỉ thấy qua tranh ảnh, sách vở, mà các em còn được trực tiếp tham gia các trò chơi, giải những câu đố liên quan đến lịch sử của quê hương.

 

Học sinh xếp hàng ngay ngắn trước khi vào khu Di tích

 

 

Học sinh hào hứng tham gia các trò chơi.

 

Đẩy mạnh kiến thức thực tế thông qua các hoạt động xã hội là nền tảng để các em phát triển trí tuệ vững chắc. Những bài học lí thuyết có thể các em không nhớ lâu song khi được thực hành hay khi có điều kiện áp dụng sẽ là bài học bổ ích ghi sâu vào trí nhớ trẻ. Chú trọng đẩy mạnh thực hành thông qua các buổi học ngoại khóa vừa giúp các em tiếp thu kiến thức, kỹ năng mà không bị áp lực bởi một yếu tố nào.

 

Ảnh

 

 

Ảnh

 

 

Ảnh

 

 

 

 

 

Các hoạt động ngoại khóa đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng. Để giúp các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập.

ảnh

 

 

Hoạt động ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh giúp các em thỏa sức thể hiện bản thân, vui đùa, sống đúng với lứa tuổi của mình. Ngoài ra, để các em phát triển trong môi trường tự nhiên, thường xuyên tiếp xúc cọ sát với thế giới xung quanh sẽ giúp các em phát triển nhiều mặt, học được cách thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Với các em, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò. Khi các em đùa nghịch, chơi đùa ngoài thiên nhiên, các em sẽ có cơ hội khám phá, học hỏi và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân.Vì vậy, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cũng là biện pháp để giúp các em giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, có động lực đến trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo niềm tin cho các bậc phụ huynh học sinh.

Nghiêm Thị Hưng

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 47
Hôm qua : 24
Tất cả : 30083