Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Cố Nghĩa, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội xã Cố Nghĩa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhân kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26.3

HOẠT ĐỘNG CÙNG ĐỊA PHƯƠNG NHÂN NGÀY 8. 3

Được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Cố Nghĩa, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội xã Cố Nghĩa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhân kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8.3, 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26.3, Chào mừng thành công Đại hội đại biểu hội nông dân Việt nam lần thứ VII, Đại hội đại biểu MTTQVN Huyện LT lần thứ XXIV, ĐH Hội cựu chiến binh gương mẫu Huyện LT giai đoạn 2014-2024.

 Mở đầu buổi giao lưu, Đ/c Nguyễn Văn Học - Chủ tịch Công đoàn xã Cố Nghĩa phát biểu khai mạc nêu rõ mục đích, ý nghĩa chương trình giao lưu Văn hóa, văn nghệ, ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo huyện, mặt trận tổ quốc, phụ nữ, đoàn thanh niên. Và đặc biệt còn có sự tham gia của các thầy cô giáo trong nhà trường như dẫn chương trình cô giáo: Trần Thị Lịch, tham gia giáo khảo cô: Trần Thị Hiền, tham gia các tiết mục giao lưu có cô: Bùi Thị Tâm, cô: Trương Thanh Hải…

Với lòng hăng say nhiệt tình của các bác, các cô, các anh chị và các cháu trong toàn xã, ngày lao động học tập, tối về hăng say luyện rèn. Bằng lời ca tiếng hát chứa chan tình cảm với Đảng, bác Hồ kính yêu, với quê hương đất nước, bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, chương trình văn nghệ là một món quà đầy ý nghĩa tôn vinh những phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ qua các thời kỳ đi đôi với thực hiện phong trào thi đua phụ nữ “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”. Liên hoan văn nghệ lần này là mốc thời gian ghi của 13 thôn trên địa bàn xã Cố Nghĩa.

           Buổi giao lưu văn nghệ được tổ chức  trong không khí vui tươi, hạnh phúc. thực sự mang lại tình cảm ấm áp, chia sẻ, gắn kết của chị em nhà trường với chị em toàn xã nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

  

 

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 27
Hôm qua : 28
Tất cả : 43979