TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA "VUI TẾT TRUNG THU"

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là một truyền thống tốt đẹp có từ lâu đời của dân tộc Việt Nam. Để đảm bảo cho mọi trẻ em được vui Tết Trung thu năm 2018, Bộ LĐ&TBXH đã phối hợp với Bộ GD&ĐT và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có hướng dẫn tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em đảm bảo an toàn, lành mạnh, thiết thực để giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc.

          Hòa chung với không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2018. Thứ 7 ngày 22 /9 /2018 (tức ngày 13/8 Âm lịch), trường THCS Cố Nghĩa đã tổ chức “Vui Tết Trung thu”  cho toàn thể học sinh trong nhà trường trong không khí thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa. Để tổ chức tốt Tết Trung thu cho các em, các thầy cô giáo chủ nhiệm và học sinh  các lớp đã chuẩn bị rất đầy đủ mâm ngũ quả gồm bánh, kẹo, hoa quả và bánh nướng, bánh dẻo… Nhiều lớp đã rất sáng tạo khi trang trí không gian lớp học cũng như bày biện mâm ngũ quả thật hấp dẫn và đẹp mắt.

 Đại diện cho các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy giáo Nguyễn Thiện Hiếu – Chủ tịch Công đoàn và cô Trần Thị Hiền – Tổng phụ trách Đội đã đến dự, động viên và chúc mừng tất cả các thầy cô và học sinh các lớp có một buổi liên hoan  “Vui Tết Trung thu”  thật sự vui vẻ và ý nghĩa.

          Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đã thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của các thầy cô giáo đối với các em học sinh, giúp cho các em được chia sẻ và gần gũi nhau hơn. Đặc biệt, nhân dịp này còn giáo dục cho các em biết về một truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc đã có từ ngàn đời của cha ông ta và các em sẽ kế thừa và phát huy tốt những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp đó. Các em học sinh cũng rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm đặc biệt không chỉ từ gia đình mà còn của các thầy cô giáo và các bạn dành cho mình trong ngày Trung thu. Nhìn những nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên của các em chắc hẳn những kỷ niệm vui và thật ý nghĩa này sẽ theo các em đi suốt cuộc đời.

 Một số hình ảnh ấm áp của thầy và trò nhà trường trong buổi liên hoan “Vui Tết Trung thu”  ngày 22/9/2018

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0987789848

EMAI : c12.lat.con@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 33
Hôm qua : 28
Tất cả : 43985